banner_head
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-van-phong/1/4/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-16-cho/1/1/4/0/vn.html
  • http://hoamaitour.com/cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe 7 chỗ du lịch Simacai Lào Cai, LH: 0949 856 070

 

Lào Cai là điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan. Đến Sapa bạn được tham quan nhiều thắng ảnh tuyệt đẹp, nên thơ. Si Ma Cai là điểm du lịch mới ở Lào Cai đang được nhiều người biết đến dưới hình thức du lịch cộng đồng, homestay. Cùng du lịch Sapa khám phá Si Ma Cai ở Lào Cai.

Cho thuê xe 7 chỗ du lịch Simacai Lào Cai, LH: 0949 856 070

Ngắm Si Ma Cai từ xa

Si Ma Cai nằm ở độ cao hơn 1.500m so với mặt nước biển, bạt ngàn rừng thông sa mu vươn thẳng trong buốt giá sương lạnh, cũng rực rỡ sắc màu thổ cẩm với nhiều nét văn hóa đặc sắc của cộng đồng người dân tộc thiểu số – nhưng Si Ma Cai dường như bị những người làm du lịch lãng quên.

Đây có thể nói là tuyến du lịch có cảnh quan đẹp nhất Việt Nam với những vách đá dựng đứng, các hang động hầu như còn nguyên sơ và những cánh rừng bạt ngàn hoa lan quý nằm dọc hai bên bờ sông. Si Ma Cai là điểm du lịch mới của Lào Cai đã được công nhận hoặc đang trong thời gian thử nghiệm đều dưới hình thức du lịch cộng đồng, homestay (du khách cùng ở và sinh hoạt chung nhà với người dân bản xứ như thành viên trong gia đình) đang rất phát triển.

Cho thuê xe 7 chỗ du lịch Simacai Lào Cai, LH: 0949 856 070

Những ruộng hoa tam giác mạch tuyệt đẹp ở Si Ma Cai

Dịp cuối thu, khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11, trên khắp các rẻo cao ở Si Ma Cai, Lào Cai, những đồi hoa phớt hồng đang độ đẹp nhất, như mời gọi du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng.Ủy ban xã Lử Thẩn nằm cách thị trấn Bắc Hà 13 km, cách thành phố Lào Cai chừng 80 km theo đường Quốc lộ nên bạn dễ dàng di chuyển tới đây thưởng hoa. Bạn có thể tới từ Lào Cai hoặc đi theo hướng từ thị trấn Cốc Pài huyện Xín Mần qua Lùng Cải, Lũng Phình tới xã Lử Thẩn, huyện Si Ma Cai.

Những đồi hoa nằm trên đồi và sâu trong bản, cách ủy ban xã Lử Thẩn chừng 4 km. Đường đang xây dựng nên sẽ là thử thách không hề nhỏ với các tay lái.
Ở Lử Thẩn, trồng tam giác mạch là chủ trương của xã nhằm thúc đẩy du lịch Sapa và tăng thu nhập cho bà con dân tộc. Với những nương ruộng hoa bạt ngàn vào vụ, nơi đây đang là địa điểm thu hút lượng lớn du khách thập phương đến tham quan.

Chợ trung tâm Si Ma Cai nằm ở lưng chừng dốc, được xây dựng từ thời Pháp. Chủ nhật là ngày chợ chính.Để đến được các chợ phiên, đồng bào ở đây phải vượt rừng đi chợ từ 2 – 3 giờ sáng, khi đi trời còn rất tối, khi con gà mới cất tiếng gáy sang canh, cho nên khi đi bao giờ cũng có một nắm cơm hay chút ít mèn mén để đến chợ rồi lại vừa kịp bữa sáng. Người khỏe đi nhanh cũng phải mất 7-8 tiếng đồng hồ, còn người bình thường đi phải mất cả một ngày đường


Hoa công chúa ở Si Ma Cai - Cho thuê xe 7 chỗ du lịch Simacai Lào Cai, LH: 0949 856 070

Ngựa là phương tiện gắn bó mật thiết và không thể thiếu ở phiên chợ vùng cao này bởi thế cho nên chợ ngựa Si Ma Cai , chợ trâu, ngựa Cán Cấu được đánh giá là một trong những chợ mua bán, trao đổi trâu, ngựa lớn nhất miền Bắc. Những phiên chợ này không chỉ thu hút thương lái miền núi về miền xuôi mà còn hấp dẫn khách du lịch, nhất là khách du lịch từ nước ngoài (mỗi phiên chợ có từ 50 đến 100 khách du lịch nước ngoài đến chợ)

Đến với Si Ma Cai du khách sẽ được thưởng thức đặc sản rượu ngô Mản Thẩn, thắng cố, thịt lợn sữa, gà đen, vịt Sín Chéng… những đặc sản mà ai đã dùng một lần thì nhớ mãi trong đời. Ở Si Ma Cai, du khách không chỉ được ngắm nhìn dãy núi Quan Thần Sán với độ cao 2.800m (không kém nóc nhà Đông Dương là mấy) mà còn đặc biệt ấn tượng với vẻ đẹp từ những nụ cười dung dị, hiền lành, mộc mạc khó quên của người dân bản địa.

Si Ma Cai quả là điểm du lịch mới và tuyệt đẹp, nơi đây sẽ ngày càng phát triển thu hút nhiều khách du lịch đến và trở thành một địa địa tham quan lớn ở Sapa. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không du lịch ngay hôm nay. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Phú Minh luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Hình ảnh xe tham khảo:

Cho thuê xe 7 chỗ du lịch Simacai Lào Cai, LH: 0949 856 070

 

Cho thuê xe 7 chỗ du lịch Simacai Lào Cai

Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ

Xem thêm: Thuê xe 29 chỗ du lịch Mộc Châu mùa hoa cải

 


Cho thuê xe 7 chỗ du lịch Simacai Lào Cai, LH: 0949 856 070

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai